Khóa học SAT Digital theo yêu cầu Tháng 01.2023

Đây là khóa học được thiết kế riêng, dựa trên nhu cầu và đặc điểm của từng học viên trong lớp.

Mục lục bài viết

Giới thiệu khóa học

Ngoài các khóa học theo lớp cố định, ESATPREP có các lớp dựa trên yêu cầu của phụ huynh và học sinh.
Thời lượng: không cố định, tùy thuộc vào khả năng của học viên và thời điểm học sinh sẽ thi thật. ESATPREP lên lộ trình và định hướng cho học viên thời gian học và thi tốt nhất
Nội dung: Khóa học được thiết kế riêng để phù hợp với từng bạn học viên trong lớp.
Số lượng học viên: Lớp nhóm nhỏ, tùy thuộc vào số lượng học viên đăng kí, đảm bảo toàn bộ học sinh luôn được quan tâm và theo dõi sát sao.
Báo cáo sau buổi học: Phụ huynh nhận được báo cáo chi tiết về tình hình học của con và nội dung học sau mỗi buổi để đồng hành cùng các con.
Số lượng bài kiểm tra: không giới hạn. Học sinh có thể đến thi thử và làm bài bất kì lúc nào.
Giảng viên: cô Vân Anh (với 10 năm kinh nghiệm dạy SAT) và đội ngũ các bạn trợ giảng đã có các chứng chỉ 8.0 IELTS và SAT 1450+
Phụ huynh có nhu cầu liên hệ trực tiếp cô Vân Anh (số điện thoại 0916-962-991) để được tư vấn và mở lớp.