Có gì hot ở Học viện Công nghệ California?

Học viện Công nghệ California là một trong hơn 800 học viện đào tạo sau đại học được Báo Mỹ khảo sát hàng năm. Học viện Công nghệ California cấp bằng thông qua nhiều trường khác nhau, chẳng hạn như: phân khoa Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng. Các ngành nghề nổi tiếng của trường có thể kể đến là Kỹ thuật và Khoa học.

• #2 Hàng không vũ trụ / Hàng không / Kỹ thuật hàng không
  • #2 Kỹ thuật hóa học
  • #12 Công trình dân dụng
  • #4 Kỹ thuật Điện / Điện tử / Truyền thông
  • #8 Kỹ thuật Vật liệu
  • #4 Kỹ thuật cơ khí

Xếp hạng 1

Xếp hạng #3 Khoa học sinh học
  • #3 Hóa sinh / Lý sinh / Sinh học cấu trúc
  • #11 Sinh học tế bào
  • #16 Di truyền / Genomics / Tin sinh học
  • #3 Sinh học phân tử
  • #8 Khoa học thần kinh / Sinh học thần kinh

Tổng quan về Trường Kỹ thuật Học viện Kỹ thuật Công nghệ California

Phí đăng ký là 100 đô-la cho sinh viên Mỹ và 100 đô-la cho sinh viên quốc tế. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên năm 2021 là 4,7:1. Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng tại Viện Công nghệ California có 105 giảng viên làm việc toàn thời gian.

Khoa học truyền thống của CalTech có Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng dành cho sinh viên sau đại học, cũng như một chương trình kỹ thuật hóa học riêng biệt. Sinh viên có thể lấy bằng thạc sĩ khoa học trong một năm hoặc bằng kỹ sư đặc biệt về kỹ thuật hàng không, dân dụng, điện hoặc cơ khí trong hai năm. Trường cũng cung cấp bằng tiến sĩ, các chương trình toàn thời gian, cũng như các chương trình nghiên cứu bán thời gian. Các em có ý định trở thành nhà khoa học y tế có thể ghi danh vào một hệ chương trình học ở Trường Y khoa Geffen của UCLA hoặc Trường Y khoa Keck của USC.

Tổng quan về Trường Kỹ thuật Học viện Kỹ thuật Công nghệ California 1

Các em cũng có thể tham gia vào các trung tâm nghiên cứu trong khuôn viên trường, như Trung tâm Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu và Trung tâm Kỹ thuật Hệ thống Hình thái Thần kinh. Các trung tâm cá nhân thường tổ chức tiệc trưa, diễn giả và sự kiện. Để được hỗ trợ bên ngoài lớp học, sinh viên có thể tham gia các tổ chức như Câu lạc bộ Phụ nữ CalTech.

Tổng quan về Trường Kỹ thuật Học viện Kỹ thuật Công nghệ California 2

Khuôn viên nội trú của trường ở Pasadena, California, cách Los Angeles khoảng 10 dặm, và sinh viên có thể sống trong khu nhà ở thuộc sở hữu của trường. Sau khi tốt nghiệp, các cựu sinh viên CalTech được mời trở lại trường mỗi năm để tham dự Ngày Hội thảo và Cựu sinh viên Đại học, hai sự kiện nhằm xem xét những đột phá mới trong nghiên cứu và tạo cơ hội để các cựu sinh viên giao lưu với nhau.