Những thông tin cần biết về Đại học Michigan-Ann Arbor

Đại học Michigan-Ann Arbor là một trong hơn 800 trường có đào tạo sau đại học được Báo Mỹ khảo sát hàng năm. Đại học Michigan-Ann Arbor cấp bằng cho nhiều trường khác nhau, chẳng hạn như: Trường Kinh doanh Stephen M. Ross, Trường Luật, Trường Y, Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Trường Y tá và Trường Giáo dục.

• #6 Hàng không vũ trụ / Hàng không / Kỹ thuật du hành vũ trụ

• #3 Sư phạm Tiểu học
  • #1 Quản lý giáo dục đại học

Tổng quan Đại học Michigan-Trường Kỹ thuật Ann Arbor

Trường Cao đẳng Kỹ thuật tại Đại học Michigan-Ann Arbor không có thời hạn nộp đơn cố định. Lệ phí nộp đơn là $75 cho sinh viên Mỹ và $90 cho sinh viên quốc tế. Học phí của trường là: $28,338/ năm (trong tiểu bang); $53,168/ năm (ngoài tiểu bang); $1,531/ tín chỉ (trong tiểu bang); và $2,910/ tín chỉ (ngoài tiểu bang). Tỷ lệ sinh viên-giảng viên năm 2021 là 4,4:1. Trường Cao đẳng Kỹ thuật tại Đại học Michigan-Ann Arbor có 396 giảng viên toàn thời gian cùng với đội ngũ nhân viên.

Đại học Kỹ thuật Đại học Michigan có chương trình giảng dạy cho các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ và liên ngành, đồng thời các lớp học nhấn mạnh đến việc học tập dựa trên dự án. Sinh viên tốt nghiệp tương lai có thể nêu cảm nhận về Trường tại Hội nghị chuyên đề sau đại học kỹ thuật hàng năm, được tổ chức vào tháng 11 hàng năm. Đối với các sinh viên mới tốt nghiệp hiện tại, đây là cơ hội để trình bày các dự án nghiên cứu, tìm cố vấn của khoa và lắng nghe các diễn giả nổi bật.

Tổng quan Đại học Michigan-Trường Kỹ thuật Ann Arbor  1

Ngoài giờ học, sinh viên kỹ thuật có thể gắn kết và thư giãn tại các sự kiện toàn trường như Thử thách Bowling CoE và các bữa ăn trưa định kỳ. Sinh viên sau đại học có thể nhận thêm hỗ trợ thông qua chương trình Just ASK, viết tắt của Hội chia sẻ thông tin Alumini. Cựu sinh viên đại học có thể tình nguyện cố vấn cho sinh viên hiện tại, trực tiếp hoặc qua thư, email hoặc gọi điện thoại.

Sinh viên tốt nghiệp có thể sống một khu kí túc được chỉ định trong khuôn viên trường đại học, cũng là nơi sinh sống của các giảng viên, nhân viên và gia đình. Không gian dao động từ các phòng đơn tiết kiệm đến căn hộ ba phòng ngủ. Trường tọa lạc tại Ann Arbor, Michigan, một thị trấn đại học nhộn nhịp với đầy đủ các lựa chọn mua sắm, ăn uống và giải trí về đêm.

Tổng quan về Trường Kinh doanh Đại học Michigan-Ann Arbor (Ross)

Trường Kinh doanh Stephen M. Ross tại Đại học Michigan--Ann Arbor (Ross) cung cấp các khoa và chuyên ngành sau: kế toán, tư vấn, kinh tế, kinh doanh, tài chính, quản lý chung, quản lý chăm sóc sức khỏe, quản lý nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, lãnh đạo, quản lý sản xuất và công nghệ, tiếp thị, quản lý sản xuất/điều hành, hành vi tổ chức, quản lý danh mục đầu tư, chính sách công, bất động sản, quản lý chuỗi cung ứng/hậu cần, phân tích định lượng/thống kê và nghiên cứu hoạt động, và công nghệ. Học phí của trường là $67,114/ năm (trong tiểu bang); $72,114/ năm (ngoài tiểu bang); $65,467/ năm (ở bang); hệ thạc sĩ: $168,500/ chương trình (trong tiểu bang); và $173,500/ chương trình (ngoài tiểu bang). Khi tốt nghiệp, 88,20% sinh viên tốt nghiệp chương trình toàn thời gian được tuyển dụng.

Tổng quan về Trường Kinh doanh Đại học Michigan-Ann Arbor (Ross) 1

Trường Kinh doanh Ross của Đại học Michigan nhấn mạnh vào học tập dựa trên thực hành, một tiêu chí được thiết kế để dạy sinh viên đặt câu hỏi thích hợp, xác định các vấn đề quan  trọng và cách trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình thạc sĩ toàn thời gian, bán thời gian, toàn cầu hoặc điều hành. Hệ bán thời gian có thể được hoàn thành vào buổi tối hoặc cuối tuần và các khóa học EMBA chỉ diễn ra vào một ngày cuối tuần mỗi tháng. Ngoài ra còn có các chương trình cấp bằng thạc sĩ về kế toán, quản lý, kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng, cũng như bằng tiến sĩ các chương trình.

Sinh viên có thể tham gia vào một số trung tâm và học viện tại trường kinh doanh, bao gồm Viện Frederick A. và Barbara M. Erb về Doanh nghiệp Bền vững Toàn cầu và Viện Tauber về Hoạt động Toàn cầu. Có hơn 70 câu lạc bộ và tổ chức do sinh viên điều hành, cũng như sáng kiến ​​dành cho phụ nữ cung cấp hỗ trợ và lập chương trình cho sinh viên nữ tại Trường Kinh doanh Ross. Sinh viên có thể tìm nhà ở trong và ngoài khuôn viên trường tại Ann Arbor, Michigan.

Tổng quan Đại học Michigan-Trường Giáo dục Ann Arbor

Lệ phí nộp đơn cho chương trình giáo dục tại Đại học Michigan--Ann Arbor là $75. Học phí của trường là: $25,382/ năm (trong tiểu bang) và $51,150/ năm (ngoài tiểu bang). Trường Giáo dục tại Đại học Michigan-Ann Arbor có 39 giảng viên toàn thời gian với tỷ lệ 3,6:1 giữa sinh viên tiến sĩ toàn thời gian và giảng viên toàn thời gian.

Tại Trường Giáo dục Đại học Michigan, có các bằng thạc sĩ khoa học và thạc sĩ nghệ thuật dành cho các nhà giáo dục, quản lý và lãnh đạo hiện tại và tương lai. Sinh viên có thể hoàn thành bằng thạc sĩ kép về giáo dục đại học và chính sách công cùng với Trường Chính sách Công Gerald R. Ford, một chương trình mất hai năm để hoàn thành. Michigan SOE cũng cấp bằng Tiến sĩ trong hơn 10 lĩnh vực bao gồm Công nghệ Học tập và Quản lý và Hành vi của Tổ chức.

Tổng quan Đại học Michigan-Trường Giáo dục Ann Arbor 1

Trường có khoảng 10 nhóm nghiên cứu, trung tâm và sáng kiến, đồng thời có liên kết với khoảng 10 trung tâm và viện nghiên cứu khác. Sinh viên cao học đang tìm nhà ở  khuôn viên trường có thể sống  các căn hộ và nhà phố  Cộng đồng Northwood của Đại học Michigan, nơi sinh sống của các sinh viên cao học, giảng viên và nhân viên khác. Hơn một nửa giảng viên của trường là nữ.