Đại học John Hopkins và những điều thú vị

Đại học Johns Hopkins là một trong hơn 800 trường có đào tạo sau đại học được Báo Mỹ khảo sát hàng năm. Đại học Johns Hopkins cấp bằng cho nhiều trường khác nhau, chẳng hạn như: Trường Y khoa, Trường Kỹ thuật Whiting, Trường Điều dưỡng và Trường Giáo dục cũng như Trường Kinh doanh. Đây cũng là những ngành nổi trội của ngôi trường này.

• #1 Kỹ thuật y sinh / Kỹ thuật sinh học
  • Kỹ thuật hóa học
  • Công trình dân dụng
  • Kỹ thuật máy tính
  • Kỹ thuật Điện / Điện tử / Truyền thông
  • Kỹ thuật Môi trường / Sức khỏe Môi trường
  • Kỹ thuật vật liệu
  • Kỹ sư cơ khí
Xếp hạng  1

Xếp hạng #3 Trường Y tốt nhất
  • #2 Khoa gây mê
  • #6 Sản phụ khoa
  • #4 Khoa nhi
  • #3 Tâm thần học
  • #1 Phóng xạ học
  • #1 Phẫu thuật

Tổng quan về Trường Kỹ thuật Đại học Johns Hopkins (Whiting)

Lệ phí nộp đơn là 75 đô-la cho sinh viên Mỹ và 75 đô-la cho sinh viên quốc tế. Học phí của trường là: $58,720/ năm. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 5,1:1. Trường Kỹ thuật Whiting tại Đại học Johns Hopkins (Whiting) có 232 giảng viên làm việc toàn thời gian.

Sinh viên tốt nghiệp tại Trường Kỹ thuật Whiting ở Baltimore có quyền tham gia vào các khóa học và cơ hội nghiên cứu tại một số trường của Đại học Johns Hopkins - bao gồm Viện Peabody, Trường Kinh doanh Carey và Trường Y tế Công cộng Bloomberg - cho phép họ mở rộng mục tiêu học tập của mình sang bao gồm các môn học bổ sung. Cách tiếp cận liên ngành này được phản ánh trong số lượng các trung tâm và viện nghiên cứu tại Whiting kết hợp nghiên cứu kỹ thuật với nghiên cứu y học, bao gồm Trung tâm Xuất sắc Công nghệ Nano Ung thư, Trung tâm Mô hình và Tin sinh học Tim mạch, và Trung tâm Kỹ thuật Ung thư Johns Hopkins.

Sinh viên kỹ thuật tốt nghiệp và tiến sĩ có triển vọng có thể chọn các khóa học tại chỗ, kết hợp hoặc trực tuyến trên chín khoa và từ gần 50 chương trình cấp bằng tại Trường Kỹ thuật Whiting. Các khoa tại Whiting bao gồm toán ứng dụng và thống kê; khoa học máy tính; kỹ thuật dân dụng và hệ thống; và kỹ thuật y sinh. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm kỹ thuật cơ khí, tin học bảo mật, toán học tài chính và người máy.

Tổng quan về Trường Kỹ thuật Đại học Johns Hopkins (Whiting) 1

Bên ngoài lớp học, sinh viên cao học tại Whiting có thể tham gia với bất kỳ nhóm nào trong số hơn 35 nhóm sinh viên kỹ thuật trong khuôn viên trường. Các nhóm định hướng dịch vụ bao gồm Kỹ sư Không Biên giới và các hiệp hội chuyên ngành bao gồm Hiệp hội Kỹ thuật Y sinh và Viện Kỹ sư Hóa học/Hiệp hội Kỹ thuật Sinh học Mỹ.

Tổng quan về Trường Y Đại học Johns Hopkins

Trường Y tại Đại học Johns Hopkins có hạn nộp đơn là ngày 15 tháng 10. Lệ phí nộp đơn tại Đại học Johns Hopkins là 100 đô-la. Học phí của trường là: $58,000. Tỷ lệ giảng viên-sinh viên tại Đại học Johns Hopkins là 5,1:1. Trường Y có 2.407 giảng viên làm việc toàn thời gian.

Sinh viên tại Trường Y Đại học Johns Hopkins học thông qua Chương trình giảng dạy từ gen đến xã hội, trong đó kết hợp các học giả với kinh nghiệm lâm sàng đồng thời. Cứ vài tháng một lần, các lớp học tạm nghỉ để xen kẽ, đó là các khóa học đặc biệt kéo dài một tuần tập trung vào các kỹ năng mô phỏng và nâng cao. Tất cả học sinh được chia thành một trong bốn trường cao đẳng – Nathans, Sabin, Taussig hoặc Thomas. Điều này nhằm thúc đẩy cảm giác cộng đồng giữa các sinh viên từ cả bốn năm đào tạo y tế. Mỗi trường đại học đều có cố vấn để hướng dẫn sinh viên thông qua các khóa học y khoa, tham gia nghiên cứu và lựa chọn nghề nghiệp. Các trường đại học tổ chức giải Colleges Bowl hàng năm - một ngày thi đấu bóng đá, các cuộc đua và kéo co.

Tổng quan về Trường Y Đại học Johns Hopkins 1

Các em có thể lấy bằng M.D. truyền thống, bằng tiến sĩ. hoặc cả hai trong khoảng 8 năm. Có các chương trình cấp bằng kép cho bằng M.D./Thạc sĩ Y tế Công cộng và bằng M.D./MBA thông qua các khoa khác của trường đại học. Trường nhận được một lượng lớn tài trợ nghiên cứu từ Viện Y tế Quốc gia, trong số các tổ chức khác, và điều hành các trung tâm nghiên cứu hàng đầu bao gồm Viện Khoa học Não bộ và Viện Y học Di truyền.

Johns Hopkins Medicine bao gồm Bệnh viện Johns Hopkins được xếp hạng cao, đặc biệt nổi tiếng là nơi có các trung tâm chấn thương mắt và nhi khoa duy nhất ở Maryland. Khuôn viên y tế ở Baltimore, và các em có thể sống trong khuôn viên trường trong một tòa nhà chung cư cách trường hai dãy nhà. Học sinh có thể tham gia vào hơn 80 nhóm, một số trong đó điều phối các dự án phục vụ cộng đồng trên khắp Baltimore.