Đại học Texas-Austin nổi tiếng vì điều gì?

Đại học Texas-Austin là một hơn 800 trường có đào tạo sau đại học được Báo Mỹ khảo sát hàng năm. Đại học Texas-Austin cấp bằng cho nhiều trường khác nhau, chẳng hạn như: Trường Kinh doanh McCombs, Trường Luật, Trường Kỹ thuật Cockrell, Trường Y tá và Trường Cao đẳng Giáo dục. Kỹ thuật và Khoa học máy tính là những ngành nổi trội nhất của trường. Ngoài ra, kinh doanh và luật cũng được chú ý ở ngôi trường này.

• #8 Hàng không vũ trụ / Hàng không / Kỹ thuật hàng không
  • #5 Kỹ thuật hóa học
  • #6 Công trình dân dụng
  • #9 Kỹ thuật máy tính
  • #9 Kỹ thuật Điện / Điện tử / Truyền thông
  • #3 Môi trường / Kỹ thuật Y tế Môi trường
  • #10 Kỹ thuật cơ khí
  • #1 Kỹ thuật Dầu khí

Xếp hạng #9 Khoa học máy tính
  • #10 Trí tuệ nhân tạo
  • #9 Ngôn ngữ lập trình

Xếp hạng 1

Xếp hạng #18 Trường kinh doanh tốt nhất
  • #1 Kế toán
  • #7 Phân tích kinh doanh
  • #8 Tinh thần kinh doanh
  • #6 Hệ thông thông tin

Xếp hạng #17 Trường Luật tốt nhất
  • #11 Luật Hiến pháp
  • #12 Hợp đồng/Luật Thương mại

​Tổng quan về Trường Kỹ thuật Đại học Texa-Austin (Cockrell)

Trường Kỹ thuật Cockrell tại Đại học Texas-Austin (Cockrell) có hạn nộp đơn không cố định. Lệ phí nộp đơn là $65 cho sinh viên Mỹ và $90 cho sinh viên quốc tế. Học phí của trường là: $10,554/ năm (trong tiểu bang) và $19,320/ năm (ngoài tiểu bang). Tiến sĩ năm 2021 tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 4,9:1. Trường Kỹ thuật Cockrell tại Đại học Texas-Austin (Cockrell) có 327 giảng viên làm việc toàn thời gian.

​Tổng quan về Trường Kỹ thuật Đại học Texa-Austin (Cockrell) 1

​Tổng quan về Trường Kinh doanh của Đại học Texas-Austin (McCombs)

Trường Kinh doanh McCombs tại Đại học Texas-Austin (McCombs) cung cấp các khoa và chuyên ngành sau: kế toán, tư vấn, kinh doanh, tài chính, quản lý chung, kinh doanh quốc tế, tiếp thị, hệ thống thông tin quản lý, quản lý phi lợi nhuận, sản xuất/ quản lý hoạt động, quản lý danh mục đầu tư, chính sách công, bất động sản và quản lý chuỗi cung ứng/hậu cần. Học phí của trường là: $53,856/ năm ( trong tiểu bang) và $58,270/ năm (ngoài tiểu bang); bán thời gian: $119,925/ tín chỉ (trong tiểu bang); hệ điều hành: $149,500/ chương trình (trong tiểu bang); thạc sĩ chuyên ngành: $48,000/ chương trình (trong tiểu bang); và thạc sĩ chuyên ngành: $53,000/ chương trình (ngoài tiểu bang). Khi tốt nghiệp, 84,10% sinh viên tốt nghiệp chương trình toàn thời gian được tuyển dụng.

​Tổng quan về Trường Kinh doanh của Đại học Texas-Austin (McCombs) 1

​Tổng quan Đại học Texas-Trường Luật Austin

Trường Luật tại Đại học Texas-Austin có hạn chót nộp đơn là ngày 1 tháng 3. Phí đăng ký chương trình toàn thời gian tại Trường Luật tại Đại học Texas-Austin là 70 đô-la. Học phí toàn thời gian là: $36,429 (trong tiểu bang) và toàn thời gian: $54,096 (ngoài tiểu bang). Tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 5,8:1.

​Tổng quan Đại học Texas-Trường Luật Austin  1