Đại học Illinois có gì đặc biệt?

Đại học Illinois là một trong hơn 800 tổ chức có các trường đào tạo sau đại học được Báo Mỹ khảo sát hàng năm. Đại học Illinois cấp bằng cho nhiều trường khác nhau, chẳng hạn như: Cao đẳng Kinh doanh Gies, Cao đẳng Luật Đại học Illinois, Cao đẳng Kỹ thuật Grainger và Cao đẳng Giáo dục cũng như một trường y khoa. Các ngành nghề mạnh nhất của trường có thể kể đến là Kinh doanh, Kỹ thuật và Khoa học máy tính. Ngoài ra, ngành Giáo dục cũng đứng thứ hạng khá cao trong bảng xếp hạng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Xếp hạng

Xếp hạng #10 Trường kỹ thuật tốt nhất

• #7 Hàng không vũ trụ / Hàng không / Kỹ thuật du hành vũ trụ
  • #7 Sinh học / Kỹ thuật nông nghiệp
  • #12 Kỹ thuật hóa học
  • #2 Công trình dân dụng
  • #4 Kỹ thuật máy tính
  • #4 Kỹ thuật Điện / Điện tử / Truyền thông
  • #3 Môi trường / Kỹ thuật Y tế Môi trường
  • #6 Kỹ thuật vật liệu
  • #4 Kỹ thuật cơ khí
  • #6 Kỹ thuật hạt nhân

Xếp hạng 1

Xếp hạng #5 Ngành Khoa học máy tính

• # 8 Trí tuệ nhân tạo
  • #5 Ngôn ngữ lập trình
  • #5 Quản trị hệ thống

Tổng quan về Trường Kỹ thuật thuộc Đại học Illinois

Lệ phí nộp đơn là $70 cho sinh viên Mỹ và $90 cho sinh viên quốc tế. Học phí của trường là: $18,998/năm (trong tiểu bang) và $36,150/năm (ngoài tiểu bang). Theo báo cáo năm 2021, tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 5,2:1. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Grainger tại Đại học Illinois có 466 giảng viên làm việc toàn thời gian.

Tổng quan về Trường Kỹ thuật thuộc Đại học Illinois 1

Tổng quan về Trường Kinh doanh của Đại học Illinois

Trường Cao đẳng Kinh doanh Gies tại Đại học Illinois Urbana-Champaign cung cấp các khoa và chuyên ngành sau: kế toán, khoa học thống kê, tư vấn, thương mại điện tử, kinh tế, kinh doanh, tài chính, quản lý chung, quản lý chăm sóc sức khỏe, quản lý nguồn nhân lực, quản lý công nghiệp, quốc tế kinh doanh, lãnh đạo, sản xuất và quản lý công nghệ, tiếp thị, hệ thống thông tin quản lý, quản lý sản xuất/điều hành, hành vi tổ chức, quản lý danh mục đầu tư, chính sách công, bất động sản, kinh doanh thể thao, quản lý chuỗi cung ứng/hậu cần, phân tích định lượng/thống kê và nghiên cứu hoạt động, và công nghệ.

Tổng quan về Trường Kinh doanh của Đại học Illinois 1

Tổng quan về Trường Cao đẳng Giáo dục tại Đại học Illinois

Trường Cao đẳng Giáo dục tại Đại học Illinois có hạn nộp đơn là ngày 1 tháng 12. Lệ phí nộp đơn cho chương trình giáo dục tại Đại học Illinois là 90 đô la. Học phí của nó là toàn thời gian: $13,176 mỗi năm (ở bang); toàn thời gian: $28,464 mỗi năm (ngoài tiểu bang); bán thời gian: $8,784 mỗi năm (trong tiểu bang); và bán thời gian: $18,976 mỗi năm (ngoài tiểu bang). Trường Cao đẳng Giáo dục tại Đại học Illinois có 82 giảng viên toàn thời gian với tỷ lệ 5,9:1 giữa sinh viên tiến sĩ toàn thời gian và giảng viên toàn thời gian.

Tổng quan về Trường Cao đẳng Giáo dục tại Đại học Illinois 1